Đang tải dữ liệu ...
Chân Dung Tác Giả

25/10/2011

Tự truyện Steve Jobs chính thức phát hành

Cuốn tự truyện chính thức của Steve Jobs cuối cùng cũng đã được xuất hiện vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), bao gồm cả phiên bản sách giấy và sách điện tử. Sách được xuất bản đồng thời tại nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cuốn sách với tiêu đề đơn giản chỉ “Steve Jobs”, dày 656 trang, được viết bởi nhà văn bổi tiếng Walter Isaacson, người đã mất 2 năm để phỏng vấn Steve Jobs, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… của nhà đồng sáng lập Apple này. Trong 2 năm, Isaacson đã thực hiện hơn 40 cuộc phỏng vấn Steve Jobs để phục vụ cho cuốn sách và hàng trăm cuộc phỏng vấn với những người khác xung quanh cuộc đời và công việc của Jobs

Cuốn tá»± truyện chính thức của Steve Jobs cuối cùng cÅ©ng Ä‘ã được xuất hiện vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), bao gồm cả phiên bản sách giấy và sách Ä‘iện tá»­. Sách được xuất bản đồng thời tại nhiều quốc gia vá»›i nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Cuốn sách vá»›i tiêu đề Ä‘Æ¡n giản chỉ “Steve Jobs”, dày 656 trang, được viết bởi nhà văn bổi tiếng Walter Isaacson, người Ä‘ã mất 2 năm để phỏng vấn Steve Jobs, gia Ä‘ình, bạn bè, đồng nghiệp… của nhà đồng sáng lập Apple này. Trong 2 năm, Isaacson Ä‘ã thá»±c hiện hÆ¡n 40 cuá»™c phỏng vấn Steve Jobs để phục vụ cho cuốn sách và hàng trăm cuá»™c phỏng vấn vá»›i những người khác xung quanh cuá»™c đời và công việc của Jobs.


Bìa cuốn tá»± truyện của Steve Jobs


Dá»± kiến ban đầu, cuốn sách sẽ được xuất bản vào năm sau, tuy nhiên sau sá»± ra Ä‘i Ä‘á»™t ngá»™t của Steve Jobs vào ngày 5/10 vừa qua, cuốn sách Ä‘ã phải gấp rút thời gian hoàn thiện. 

Hình ảnh Steve Jobs còn nhỏ và người cha nuôi của mình được đăng trong cuốn tá»± truyệnPhiên bản Ä‘iện tá»­ của cuốn tá»± truyện được bán tại các hiệu sách vá»›i giá 16,99 USD, trong khi phiên bản âm thanh của cuốn sách có giá 29,95USD trên iTunes và giá 17,99USD trên Amazon.com. Cuốn sách cÅ©ng đồng thời phân phối tại nhiều nÆ°á»›c trên thế giá»›i vá»›i nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tại Trung Quốc, phiên bản tiếng Trung của cuốn tá»± truyện này được bày bán rá»™ng rãi tại 20 tỉnh thành khác nhau. 

Má»™t gian hàng riêng dùng để bán tá»± truyện của Steve Jobs


Sá»± kiện ra mắt cuốn sách tá»± truyện tại Trung Quốc đồng thời vá»›i nhiều quốc gia khác trên thế giá»›i Ä‘ã thu hút rất Ä‘ông người hâm má»™ xếp hàng tại các cá»­a hàng sách. Các gian hàng đặc biệt Ä‘ã được dá»±ng lên chỉ để bày bán cuốn tá»± truyện này.

Liu Jianle, má»™t người Ä‘ã đứng xếp hàng suốt 40 phút để chờ mua cuốn sách cho biết anh muốn mua cuốn tá»± truyện này vì anh tôn thờ người doanh nhân nổi tiếng: “Tôi nghÄ© ông ấy là má»™t thiên tài. Ông Ä‘ã làm thay đổi sâu sắc thế giá»›i cÅ©ng nhÆ° Ä‘óng góp to lá»›n cho ngành công nghiệp Ä‘iện tá»­”

Trong khi Ä‘ó, Wang Xiaochuan, má»™t lập trình viên cho biết Ä‘ã đặt mua đến 500 cuốn sách về Steve Jobs để gá»­i tặng những người bạn đồng nghiệp tại công ty tin học của mình và hy vọng họ sẽ học được từ Ä‘ó.

Phần lá»›n Ä‘á»™c giả Trung Quốc muốn biết cách thức mà Jobs đẫ Ä‘iều hành Apple cÅ©ng nhÆ° những ngày cuối cùng của Steve Jobs. 

Bảng quảng cáo cuốn tá»± truyện của Steve Jobs


Wei Qun, má»™t trong 3 dịch giả Ä‘ã trải qua 1 tháng liên tục để dịch cuốn tá»± truyện cho biết: “Tôi chọn để dịch cuốn tá»± truyện của Steve Jobs thay vì những nhân vật nổi tiếng khác là vì ông ấy là má»™t thiên tài được yêu quý, người Ä‘ã tạo nên những sản phẩm chạm đến tâm hồn của nhiều người”.

Tại nhiều quốc gia khác, phần lá»›n người dùng đặt mua cuốn tá»± truyện của Steve Jobs bằng phiên bản Ä‘iện tá»­ qua phân phối của iTunes (phiên bản dành cho iPhone, iPod và iPad) hoặc thông qua Amazon (dành cho Kindle).
Nguồn: Dân Trí

Các Tin Đã Đưa

Đăng Nhập
 Hỗ Trợ Trực Tuyến:
 
  
 
  
 Liên kết:
Timsach trên FacebookTimsach trên Facebook
 
Nạp thẻ
chọn mạng
Mã Thẻ
Số seri
email
Sách tiêu biểu

Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời

Dịch Kinh Tân Khảo Quyển 3

Dương Khuê

Dịch Kinh Tân Khảo Quyển 2